Link xem Bồ Đào Nha vs Pháp, ngày 24/6, 2:00 – Trực tiếp vòng bảng Euro 2021

Tổng hợp link xem trực tiếp bóng đá Euro 2021 giữa Bồ Đào Nha vs Pháp trong khuôn khổ Giải vô địch châu Âu Euro 2021, cập nhật diễn biến trận đấu Bồ Đào Nha vs Pháp mới nhất chuẩn HD.

Lá thăm may rủi đã đưa 2 đối thủ gặp nhau trong trận chung kết Euro 2016 gặp lại nhau trong cùng bảng đấu. Bảng F cũng là bảng đấu tử thần với 3 đội bóng cực mạnh và đều đã từng vô địch Euro là Bồ Đào Nha, Đức và Pháp.

Bồ Đào Nha là ĐKVĐ Euro và hành trình bảo vệ ngôi vương của họ được dự báo là cực kỳ khó khăn. Vòng loại, tuy vẫn giành vé trực tiếp tham dự VCK nhưng Bồ Đào Nha chỉ có thể đứng thứ 2 bảng B, xếp sau Ukraine. Bước vào VCK để có thể tiến bước bảo vệ vị trí số 1 của mình, Bồ Đào Nha buộc phải vượt qua những cái tên lớn là Đức, Pháp.

Những trụ cốt giúp Bồ Đào Nha giành những danh hiệu lớn hầu hết đã giải nghệ, những cái tên đang còn thi đấu cũng đều đã bước sang bên kia sườn dốc sự nghiệp. Ngôi sao sáng nhất của Cristiano Ronaldo cũng đã bước qua tuổi 35. HLV Fernando Santos cũng có những cái tên mới khá nổi bật như Joao Felix, Diogo Jota, Bruno Fernandes, Bernardo Silva nhưng để có thể đánh bại những đối thủ lớn mà trước mắt là Pháp là điều không hề dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *